Chế biến bánh mì thịt khìa

Nghe đến thịt khìa là mọi người thường nghỉ đến món này ăn với cơm. Tuy nhiên, bánh mì BA NHẤT chế biến lại để ăn với bánh mì. Mời các bạn tham khảo cách chế biến món thịt khìa do BA NHẤT thực hiện


* Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 500g
- Nước dừa: 1 trái
- Ngũ vị hương: 1 bịch
- Hành tím, tỏi, nước tương, đường, bột ngọt

* Thực hiện:
- Thịt rửa sạch để nguyên miếng cho ráo nước.
- Cho nguyên liệu trên vào nồi (nêm nếm tùy khẩu vị). Cho thịt vào ướp để ngăn mát qua đêm.
- Hôm sau cho nồi lên bếp khìa cùng với nước dừa. Thời gian khìa khoảng 0,5 giờ. Không khìa lâu da và mỡ mềm quá ăn rất ngán.
- Sau khi thịt chín vớt ra để nguội, xắt miếng mỏng ăn kèm với bánh mì hoặc cơm đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công./.